Low lying placenta

Normal lang po ba ang pananakit sa feminine area or bandang singit at backpain? May minimal scoliosis po ako since dalaga. Thanks #pain #femininearea #Scoliosis #backpain

1 Trả lời

Hi mommy, nacheck mo na po ba kay OB? Better po pa check mo kay OB ung sa singit po minsan po kasi Round Ligament Pain yun since lumalaki po ung uterus natin.

2y trước

Di ko pa po natanong kay OB. pero normal pala yung sa bandang singit. Thank you for the info.