pananakit ng kaliwang legs ,sa may bandang singit at sa may pwet,,

Normal lang po ba ang pananakit ng legs,singit at pwet? 24weeks and 3days po ,,, nahihirapan po ako gumalaw pag nakahiga lalo na pag sa left side ang pwesto ng pagtulog ko..minsan sumasakit din pag naglalakad or nakatayo.. Dyan po sa picture ,dyan po sumasakit ... Sana po may makasagot ..salamat po

pananakit ng kaliwang legs ,sa may bandang singit at sa may pwet,,
2 Các câu trả lời

maaari pong dahil sa added weight ng growing baby and pag-aadjust ng katawan at mga lamang loob dahil na rin lumalaki na si baby

Same tayo sis..