6 weeks pregnant

Normal lang po ba ang pananakit ng balakang at feeling nilelegra sa discomfort ng katawan?

2 Các câu trả lời

kung 6 weeks pregnant ka po at masakit balakang mo dapat magtake ka po ng pampakapit kasi nagpreterm labor ka po. check nyo din po kung may brown discharge kau. Yan sabi ng ob ko dati nung 6wks ako kasi ganyan din ako, masakit balakang then may brown discharge

9mo trước

nagpacheck na po ako and then normal naman daw lahat ng laboratories ko and ultrasound

yes po kasi nagaadjust katawan natin