39 weeks Paninigas ng tyan at pananakit ng pwerta

Normal lang po ba ang palaging paninigas ng tyan at pananakit ng pwerta pero hindi pa naman humihilab? hindi pa po ba sign of labor?

2 Các câu trả lời

Indi papo...anq true lavor po kc base on my experiance yunq hihilab po yunq tyan nyo simula s balakanq papuntanq puson ..tpos indi n nawawala yunq sakit pabalik balik n po halimbawa 30 sec sasakit tpos 5mins mawawala tpos babalik po ulit yunq sakit ...yun po kc naramdaman kopo

sign na mlpit ng manganak mommy...