paglungad

normal lang po ba ang paglungad ni baby pagtapos magburp? Kahit napaburp sya lulungad padin! Turning 2months na sya sa 28 . Ilang oz naba dapat ? Kasi 2oz parin sya hanggang ngayon. Formula po si baby

18 Các câu trả lời

Baby Reflux Symptoms TIPS 1.Feed your baby in an upright position. After each feed, your baby should be placed in an upright position for 20 to 30 minutes. 2. Help him burp. Try to help your baby burp every 2-3 ounces. 3. Smaller portions Feed him smaller portions,but more frequently, this can help decrease the chances of regurgitating. 4. Slow Flow Invest in a good "slow flow nipple" bottles, so the milk doesn't come out too fast. 5. Speak with your doctor. Make sure to take note of the times per day your baby feeds and how often and how much he is vomiting.

Normal lang po. Wag lang po dapat madalas and wag agad ihiga si baby pagkadede nya. Tayo nyo po muna sya ng kahit 5mins. bago sya ihiga. Staka iwasan makalog si baby, minsan kse pag nakakalog tyan nya naglulungad sya.

Yes po, kahit anong burp ni bb maglulungad din since d pa mature digestive system nya. Keep watch lang po if lungad or vomiting pag vomiting paconsult sa pedia

5y trước

Opo tama, pag tayo po nasusuka parang forcibly patalsik yung paglabas e d gaya ng lungad na natulo lang.

according po sa Pedia ni Lo ko ang oag increase daw po ng feeding sa baby is month plus 2..example po si lo ko 2months plus 2 kaya naka 4oz na po ako sknya.

Side lying mo n lng po pag ihihiga.. hmm Kung Kaya pa.. after mag burp si baby wag mo muna ibaba for another 20mins. Or 30mins.

Oo naman, kasi hindi pa full develop ang digestive system nila kaya kahit ngburp na may tendency pang lumungad sya.

Yes normal po.khit nakpgburp na si baby my natitira padin hangin sa tummy nya kaya nglulungad.

Yes po And dapat pag bisig XA kalihim at iskandalo XA sa balikat para dumighay

Yes normal po talaga lalo na sa formula na baby. Breastfed hindi ganun kadalas.

Normal yan mommy, yes 2-3oz palang sya ngayon. 2.5months kaya nya na ng 3-4oz.