7 weeks spotting 😭

Normal lang po ba ang mild cramps at spotting? Dugo kasi nung una, then sumunod na mga after ihi ko puro kolor dark chocolate/brown na sya. Pang 2 days ko na pong bed rest. Di na muna din ako pinapa akyat at baba sa hagdan bawal pala yun.. (please check pictures sunod sunod po yan lumalabas after ihi ko simula kahapon 3am)

7 weeks spotting 😭
1 Trả lời

Not normal po mommy pacheck na po agad asap po. Ganyan din po ako nung nakunan ako 9 weeks po

4y trước

Hala 😭😭 pero ngayon po puro bahid bahid nalang na color brown lumalabas sakin kahit after ihi.. 🥺🥺