6months pregnant

Normal Lang Po ba Ang maliit na tiyan ? parang bilbil Lang Po Kasi kahit 6months na . Pero ramdam ko Naman na gumalaw .

10 Các câu trả lời

depende po siguro sa baby.. kasi ung 1st at 2nd baby q as in ang laki ko magbuntis as off now dito sa pangatlo ko ei akala mo ai bilbilin lng.. buti na lng nararamdaman ko n syang nakibo ksi qng wlang pagkibo iba na naiisip ko.. hehehe

2y trước

ganyan din po tiyan ko now maliit lang parang bilbil....tpos sa 2kids ko dati malaki po tiyan ko

parehas tayo im 6 months pregnant. sabi ni OB ko malaki baby ko ng 1 week compare sa edad nya. sabi ko "pero yung tyan ko po di naman malaki" normal lang daw yun lalo pag first baby and may mga babae daw talaga na di malaki magbuntis..

2y trước

ganyan din po tiyan ko....nagwoworry nga po ako kng normal lang ba un😔

Iba iba ho kasi tayo ng body frame. May mga babae talagang maliit lang magbuntis meron namang malaki at meron din yung tama lang. As long as ok si baby wala kang dapat ipag-alala.

meron po talagang maliit magbuntis just always check and count her movement.per my ob at least 10 dapat in 2hrs unless tulog siya😊

2y trước

Pano.kung isang beses lang siya gumalaw sa.isang araw momshie

aq payat pero malaki ang tyan. dq alam sbe ng iba baka daw sobrang laki na ni baby maoverweight 5months palang aq.

ako dn po maliit lang 9weeks preggy here . parang bilbil lang sya. siguro ganun tlga kapag maliit ka ring babae😅😅.

2y trước

Hellow momshie

Iba iba naman po ang pagbubuntis base din yon sa mommy kapag payat maliit lang talaga ang chan

ako nga Rin po Ang liit ng tiyan ko kahit ma6months na po sya

ako din poh ganyan pero nalaki na din poh ang tummy😀😀

haha nanganak kna momsh? kmusta?