Preggy mommy

Normal lang po ba ang laki ng tummy ko 19 weeks pregnant po.. Tabain din po kasi ako.

Preggy mommy
42 Các câu trả lời

same tau...20 weeks na ako mas malaki pa tiyan ko sa pinsan ng asawa ko 5 months na yung tiyan nya

eto skin sis.. mtaba kase ko may bilbil na tlgko bgo mapreggy. i think normal lang nmn xa.

malaki din po ung sakin going to 6months 😊 may kasama pong bilbil dahil mataba po ako

Magkasing laki lang tayo ng tyan hehe 29 weeks nako,, pero payat kc ako dati😊😊

19 weeks din po sakin turning 20 sa Saturday pero di pa ganon kalaki tyan ko.

Normal lang po yan kung chubby kapo talaga bawas bawas nalang po sa rice

Normal lang daw yan lalo pag tabain ka ganyan din sakin eh 19weeks 4days

Normal yan momsh ako nga 8moms na tyan ko ganyan lang kalaki e 😅😊

Malaki xa sis.. parang mas malaki pa ung sau keysa skn n 29weeks..

19 weeks din sa akin. Medyo maliit compared sa tummy mo momsh ☺️

4y trước

payat po kc kayo sya mataba