masakit na tiyan

normal lang po ba ang laging masakit ang tyan at puro kabag? 6weeks preggy here.

6 Các câu trả lời

aq po 16weeks ng preggy sobra din po ang kabag ng tyan ko. pero sbi nla normal lng dw un,, kya lng 4months na tyan ko naglilihi padin aq hnggang ngaun..at suka ng suka...

Ganyan din po sakin.lalo na pag matutulog na sa gabi.di na rin ako malakas kumaen kasi pag sobrang busog parang masusuka,nabawi na lang ako sa fruits.

Yes po mami,aq ginagawa q umiinom aq warm water pag bloated aq kaya nawawala naman☺️

same here currently suffering stomachache dhil sa kabag. any home remedies?

Same halos pinagdadaanan ng mga pregnant women.. bloated and constipated..

Sis ako ganyan. To the point na minsan hindi ako makatulog. :(