Hairfall

Normal lang po ba ang hairfall sa mga nanganak? Sobra kasi paglalagas ng buhok ko, 4 months naman na akong nanganak. Anong mga remedies ginawa niyo, mga Mamsh?

33 Các câu trả lời

normal lang po yan ako po magtatry na lang muna ng mga anti hair fall n shampoo

5y trước

Anong tatry mo po?

Normal lang mommy ako dun grabe mag hairfall nilalagyan ko ng oil bago maligo

5y trước

Kahit anong oil ma , medyo nababawasan naman

Ako din po naglalagas .. Tapos parang tumatayo yung maliliit kong buhok 😅

5y trước

Buti pa sayo po may natubo na. Sakin di ko pansin, parang wala nga ata replacement hair. 😂

Same situation here, akala ko nga may cancer nako normal lang pala yun haha

5y trước

Juice ko, pareho po tayo ng nasa isip! Haha

Yes. 5mos PP. Feeling ko isang suklay nalang kalbo na😂 nagpagupit ako

5y trước

Mukhang last option ko yan po. Pagupit ng maikli. 😂

Yes! 9months na ko nanganak susko ang hairfall ko ayaw paawat

5y trước

Its been 10 months. Di pa naman ako kalbo🤣

yes normal... pabayaan mo lang sis kusa din titigil yan

Same here po. Kaya nagpagupit ako ng hair, sobrang ikli. Hehe

5y trước

Boy cut nalang din ako. 😅

Ako sis di pa nanganganak nag hahairfall na hahaha

5y trước

Hala. Goodluck po afterbirth. 😂

Yes normal. Use mild shampoo and wide tooth comb.

5y trước

Johnsons na nag gamit ko, ganun padin po. Haaay