34weeks&2days

Normal lang po b ung pagsakit ng puson at singit?tapos galaw pa sya ng galaw. Nakkahina yong sakit. 34weeks & 2days plng po ako. Natatakot ako baka bigla lumabas c baby na wala png 37weeks.

1 Trả lời

bedrest lang muna ikaw mii wag muna mag gagawa po pag mag ccr lang po bumangon .ganyan din po ako noon

2y trước

Thanks s advice miih..sinabihan dn ako iba mommy n itaas paa pag nkahiga.. Naging oky dn po ako. Nasobrahan dw ksi ako s pagkklos