Normal po ba ang pagdudugo at pagsakit ng puson (6 weeks pregnant)

Normal lang po ang pagdudugo na may kasamang pag sakit ng puson? 1st baby ko po kase at sabi ng doctor 6 weeks pregnant na ako. Nung nakaraan araw ay nag heavy bleeding ako na may kasamang pag sakit ng puson at may konting buong dugo ang lumabas. Pumunta ako sa ob ko at inultrasound ako ngunit wala pang nakitang kahit ano at hindi ako binigyan ng kahit anong gamot. Natatakot po ako at naguhuluhan dahil wala naman sinabi ang doctor kung bakit ko naranasan ang pagdudugo at pagsakit ng puson. Nag pregnancy test ako kanina , positive padin naman po ang result.

2 Các câu trả lời

Hindi po normal yung pagdudugo. Bakit d ka binigyan dw nga gamot? Usually kasi pag dinudugo pina pa bedrest at binibigyan ng pampakapit na gamot.. Sana man lang niresetahan ka nun.. Try mo mag second opinion s ibang doctor.. Wala ba xa talgang opinion or explanation? Baka makunan po kayo pag cge2 pa yung dugo.. Ngstop na po ba ang pagdudgo? Ano po ba results ng ultrasound?

2y trước

kahit nga po kami ng asawa ko is nagtataka kung bakit ganon po. Yes sis papa 2nd opinion na kami niyan , Thankyou so much ♥️

gano po kadami ang dugo napuno po ba ang napkin? kasi Kong oo dapat alam ng ob mo yan lalo na nong pinaultrasounds mo.

2y trước

buti naman po at ganun na okay kana , hoping for our healthy pregnancy po . thank you po sa suggestion♥️