VACCINE OF MY 1 MONTH LO (HEPA V AND PNEUMONIA)

Normal lang naman po na after ma vaccine si baby parang nasasaktan sya lage? Para kase syang lageng iiyak o kaya tulog tas may sound ns parang iiyak. Nakakaawa kase si lo 🥺

11 Các câu trả lời

Yes po Mommy. Normal lang naman po. Ganyan din nangyari sa mga anak ko. Nagsasabi din ang health workers/Pedia na pwedeng magcold compress to ease the pain na rin sa vaccinated part. Please feel free to join the Team BakuNanay on FB, kung saan pwedeng magshare ng vaccine experiences and questions/inquiries ang mga mommies like us.

Baka po namaga yung part na tinurukan, advice po sakin sa center iwarm compress po yung tinurukan ng vaccine. Effective naman nung 1 time na umiiyak si LO pag binubuhat or nasasanggi yung legs niya, niwarm compress umokay naman agad si baby.

yes mo mommy normal lang po medyo makirot kase yung part na binakunahan. Minsan nga talagang lalagnatin pa si baby. Ginagawa ko nun hot compress ko po after nun parang ok na si baby

i warm compress niyo po pagkauwi ng bahay after bakunahan c baby kasi namamaga tlga yung turok lalo na matapang yung gamot sa first 3months na mga bakuna sa babies

saken din mommy ginagawa ko is hot compress nilalagay ko sa bottle ng mineral water tgen ni roroll ko lng sa legs nya na tinurukan para kumalat yung medicine

opo normal nman po ung kasi masakit po ung part na binakunahan. may FB page po tayo ng Team Bakunanay para po may iba pong may experience mashare din po sayo

This is normal po lalo kung katatapos lang niya mabakunahan kaya ng hot and cold compress po kami. Join po kayo sa Team BakuNanay in Facebook

nornal yan kasi synpre turukan ka ba naman ng karayom eh hnd ka iiyak? unless matanda ka na.

yup normal yan ganian dn c bb q! hot compress mu lng ng cotton dump into warm water.

yes po mommy ganyan dn po baby ko