Hair fall?

Normal lang kaya grabe manlagas ang buhok ko im 11weeks and 5days preggy tia ?

Hair fall?
63 Các câu trả lời

Bat ako nong buntis po ako Ang kapal-kapal at Ang haba-haba NG buhok ko.. naglagas lang sya nong nanganak na ko, grabe parang nakakatakot Kasi para na akong makakalbo pero normal Lang pala Yun & pagdating NG 2 yrs ni baby babalik din pala sa dati at Hindi na maglalagas NGsobra Yung hair mo.

5y trước

same tau nung buntis aq ang kapal kapal ng buhok ko.. nitong manganak aq tyaka lng naglagas...

Ganyan din sister ko before sis at until now na nanganak na sya naglalagas pa din na istress na nga din sya inadvice ko nlng din na magpagupit na ayun medyo nabawasan pero sabi mawawala din daw yang paglalagas sis

Luh ganyan ba talaga? Buti nung buntis ako hindi ako nagkaganyan, grabe hair fall ko nung hindi pa ako buntis pero nung buntis ako halos walang nalalagas. Few weeks pagka panganak balik sa hair fall 😂

Hindi naman naglagas ko nung buntis ako.. actuallyang ganda ng buhok ko nung buntis ako parang lagi naka hot oil treatment iba yung glow ng hair ko.. naglagas buhok ko nung 4mos after ko manganak..

We're the same. Some women dont suffer hair fall, and some does. You dont need to worry because plenty of us suffer from it. It is because of the hormones arises in our body.

Ganyan din sakin during first trimester ko. Pero ngpa short hair ako kasi na isstress ako sa tuwing nakikita ko mga buhok ko nalalagas. Ngayon ok na di nako ng hairfall

Kelan ka pa nagpacolor ng buhok momsh?? Iwas ka muna sa mga chemicals... consult ob din po kase madame yan. Ako after ko pa manganak nanlagas buhok ko.

5y trước

Yun Ng din po ang iniisip ko, folicard bplus at duphaston ang tini take ko noww,

first trimester ganyan din ako . kala ko makakalbo na ako sa subrang dami .. Sa pagbubuntis din po yan momsh . after 3-4 mos. nawala din 😅

Ganyan din ako sis noong ilang month pa lng tapos iniinom ko lng mga vitamis ko tulad ng culciam ..habang tumatagal di na sya ng lalagas😊

Naglalagas din hair ko as in. Buti na lang makapal buhok ko, pero mas lalo pa sya kumapal kahit naglalagas, nagsimula sya nung first tri. Ko