First time becoming a mom

Normal lang din po ba na tinutubuan padin ng pimple(s) ang preggy? Ok at safe naman din ba na gumamit ng mga beauty soap or anti-acne soap or kahit yung mga cleanser? Laki pa naman ng pimple ko at napapansin ko nagging itim siyang marka. Maalaga po kasi ako sa skin ko kaya mdyo ilang lang. Alam ko kasi bawal na sa mga harmful chemical ang preggy. #12weeks6dayspregnant

1 Trả lời

Normal lang tubuan ng pimples mommy dahil sa hormones during pregnancy😊 try to use yung mga organic anti acne soap😊