Masakit yung parte

Normal lang bang sumakit yung ari habang buntis? Like di maka galaw ng maayos pag naka-higa, at yung feeling na parang ang anghang ng parte mo. Kindly comment if it's normal. Thankyou! #firstbaby

2 Các câu trả lời

Normal lang po yan Mommy, basta make sure walang pagka bahid ng dugo, ang panloob nyo po, hindi po basang -basa at hindi masakit at naninigas ng Bongga ang Tiyan nyo po. lalo po sa umaga nakakaramdam tato ng ganyan kasi sa palagay ko tila bang naiiba na hulmahan at hugis ng internal organs natin sa loob kaya nagkakaroon ng mga ganyang pakiramdam☺️

Normal