Pagsakit ng puson

Normal lang bang sumakit ang puson kapag 2st trimester

6 Các câu trả lời

hindi po normal kung tuloy²x po ung sakit. ung non stop po ung sakit .pero kung kaya naman po tsaka hindi po sya tuloy²x normal lng po un

Normal kse nag eexpand po uterus natin pro kung hindi mo Kaya ang sakit o continues pa din better check with your OB po

yes its normal, baka masyado kang nagkikilos o galaw. Ingat ingat lang po kasi crucial stage pa 1st trimester.

basi sa nabasa ko sa google kasi same tau nasa 2ndtrimester nadin ako 20weeks higit ako now normal lang po

nagkakaron po ba ng strechmark sa tummy ang hindi bontis

Hindi po