4months pregnant

Normal lang bang sa stage ng 2nd trimester na wala na ko narramdamang masakit ? Like normal lang bang wala ako narramdaman sa tyan ko na nag mmove ?? Sorry po ask lang po kasi nung 1st trimester ko sobrang sakit lagi ng balakang at likod ko . Ngaun back to normal na pakiramdam ko .Thank u po sa sagot 1st baby po .Godbless

1 Trả lời

4 months pa lang naman mamsh okay lang na walang movements. Maliit pa kasi si baby nyan wala ka pa talagang mararamdaman. Pero observe mo rin. Kung gusto mo makasigurado bili ka nung doppler para macheck mo heartbeat nya paminsan minsan

5y trước

Sa shopee mamsh meron