Humihilab ang tiyan at palaging nag bu-burp..

Normal Lang bang may pumipintig-pintig sa bandang pusod pag 2months .. palaging humihilab ang tiyan, nag bu-burp tsaka nagugutom .. parang minsan hinahabol ko yung paghinga ko .. sumasakit na nipples ko pero walang pagsusuka akong Nararamdaman.. 👍🙏#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

pulso nyo po yang pumipintig pintig sa puson/pusod nyo momsh. yung paghihilab ng tiyan is not normal mas maogi inform nyo ob nyo. yung pagburp tsaka palaging gutom normal lang yan. pagiging kapos sa hininga normal lang. pananakit ng nipples normal lang

ganyan din po sa akin dati momsh, normal naman daw po sabi ni OB ko atleast ramdam kong andyan c baby