Question?

Normal lang bang hindi makaramdam ng movements ni baby pag 19 weeks?#firstbaby #pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Hello Momsh! Kumusta po. Normal lang naman po sa iba na di po nararamdaman agad yung movement ni baby lalo na kung FTM.

First time mom po ba? Ako kasi first time, 24 weeks pa ata nung naramdaman ko si baby gumalaw☺️

3y trước

Maliit pa kasi si baby so parang flutters palang naffeel sa loob. Wait mo paglaki laki pa mas ramdam na ramdam mo na si baby❤️