Paki sagot po salamat

Normal lang bang 1 beses a day lang tumae ang pure formula na baby Nag worry ako sa baby ko isang beses labg siya tumatae ss isang araw iniisip ko baka dahil sa magdamag siyang tulog kaya ganon Normal lang po ba yon mamii or pacheckup ko na si baby Nangangalumata din kasi siya ei pero di naman nagbabawas timbang niya at masigla naman po

1 Trả lời

Yung pamangkin ko po ganyan e, sabi ng doctor niya normal lang daw po pag 1x a day pag formula tsaka madalas daw din pong tulog ang formula babies kasi dinadaan sa pagtulog yung pag digest sa formula dahil masyado daw po kasing mataas ang nutrients kaya nahihirapan sila, binabawi po nila sa tulog.