37W5D

Normal lang ba yung yellow discharge na parang sipon? Hayy. Gusto ko na manganak, medyo hirap na kasi maglakad dahil masakit sa pempem at bandang hita both sides, minsan nasakit na din yung puson.

1 Trả lời

Nag pa check up napo ba kayo for urinalysis? Baka po may infection kayo

5y trước

Once lang nagrequest yung OB ko ng lab for urinalysis parang 5 or 6 mos lang yata ako nun, normal naman lahat ng lab ko. Then nagtext ako sknya about sa color ng discharge ko sabi nya mucus plug daw, btw 2cm na din ksi ako last check up ko nung tues.