size

Normal lang ba yung sukat ng tyan ko at 36weeks and 5days is 29?sinukat kase yung tyan ko gamit tape measure

1 Trả lời

Medyo maliit po tiyan nyo kung 29 cm lang. Short siya ng 6cm pero wala naman prob dun. May maliit lang talaga magbuntis saka payo nga ng ob ko mas ok yung maliit, wag papalakihin para di mahirapan manganak.

5y trước

Buti naman po maliit lang akala ko kase mlaki e ayoko po talaga masyadong malaki si baby para makapag normal delivery lang ako perp yung weight nya po base on ultrasound nung 35weeks ko is 2.5kilo