It is Normal

normal lang ba yung sasakit ang puson at balakang ng sabay lalo na pagnakahiga tas matigas ang tiyan na masakit kapag nakatayo? 38 weeks na po tiyan ko

2 Các câu trả lời

Normal namn po , dahil malapit kna manganganak .

1y trước

Pray po kong makaramdam ka ng sakit sa tiyan para ma preserved ang baby din sabihin mo rin sa Ob para matulungan ka rin,15 weeks palayo pa ng kabuwanan ,maingat po kayo sa araw2x sa pagkain at wag magpagod , Wag kalimutan magtake daily ng prenatal vit...Chill lang wag magpa stress kahit sa anong sitwasyon pray lng trust mo kay LORD si Baby.

Baka contraction na yan. Call your OB na.