Parang may tumusok sa vagina

Normal lang ba yung may parang tumusok sa vagina mo habang nag lalakad ka? I am 34 weeks preggy na po.

6 Các câu trả lời

I think lightning crotch po. Nagstart ko din sya maramdaman at 32weeks pataas. As the baby gains weight, nagiging mabigat nadin po yung uterus nyo mommy. Plus si baby strong nadin yung bones and may fats na sya kaya mas solid na yung mga unat and kicks 😄 And of course para sa peace of mind nyo, don't forget to tell your OB para aware sya.

Mamii same. Parang nay tumutusok sa vigina ako kapag napapalakad ako ng malayo 😅 hindi pa ako nakabalik sa ob ko e. Itatanong ko din yan. Pero nag pa utz kasi ako nung may1 nakasiksik yung bby ko sa singit ko ayaw niya na pakita mukha niya. Kaya patagilid ko lang siya nakita.

1y trước

Natakot ako baka ano yung tumutusok sa may vagina ko masakit sya pag gumagalaw.

ganyan din ako Nung sinabi ko Yan sa ob at 33 weeks pag ie sakin open na cervix ko at 1cm kaya automatic admit agad para di agad lumabas Ng maaga si baby now I'm 34 weeks and 6 days

1y trước

Bukas pa kami mag kita ni ob ko itatanong ko sa knya yun. Msakit ksi sya tapos tumitigas tiyan ko pero di naman matagal

ganyan din sa akin sis...duphaston yung resita ni doc sa akin..at saka bed rest ...34 weeks and 6 days na po baby ko..

1y trước

Nakausap ko na si ob ko kahapon sabi nya ok lang daw kasi sumisiksik na si baby sa baba bumibigat na daw kasi sya

ganyan din ako,kala ko malabas na c baby... 34weeks dn ako mga mamshhh🥰💕

1y trước

Ano sabi ng ob mo mi? Normal lang daw? Masakit kasi sya para syang karayom na tumusok sa vagina.

baka lightning crotch po. search nyo po.

1y trước

Ok po thank you mi