Hungry

Normal lang ba yung maya mayang nagugutom as in nakulo sikmura kooooo wala pang 10 mins matapos akong kumain ng heavy meal huhu I am 30 weeks and 3 days preg. Ty

7 Các câu trả lời

diet ka na poh ako poh kasi 30 weeks na poh may pagka katakawan poh pero need poh talaga ng diet para di poh ma cs poh

Water or sky flakes ka po para kahit papano may laman ang tiyan. Ako naman after an hour gutom na. 😂

ako sis nagpadala ako sa katakawan ko nung preggy pako kaya ayun dina makaikot si baby sa tyan kaya CS ako

6y trước

30 weeks po mas lalong magalaw si baby. ramdam ko na talaga yung galaw nya

wag kna masyado magkakain ng heavy meal dahil baka lumaki si baby at mahirapan lumabas

6y trước

Ako 39weeks mayat maya gutom din tubig Lang po ako ng tubig takot po Kasi ako ma Cs Edo. High risk po ako

base sakin 33weks pregy yup normal lng kc malaki na c baby sa loob ng tummy

proper healthy diet po

inom ka water sis