Pagtibok ng tyan, sinok ng baby sa sinapupunan

Normal lang ba yung madalas na pagtibok sa tyan? Napapansin ko kasi lumalakas sya at halos 2 minutes ang itinatagal? Pano po ba malalaman kung sinok sya ng baby? Sana may maka sagot #36weeks #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

madalas ko n rin nararamdaman yan mii. 33 weeks palang ako ngaun... ang sinok eh my rythm sya... normal lng dw yun basta hindi lalagpas ng 15 mins.. pag lumagpas eh pacheck n agad kay ob..

yes normal po yan mi. pag umabot ng 15mins or more tell your OB na po