Walang Heart Beat

Hello :) Normal lang ba Yung 11 weeks kana pero Wala paring heart beat si Baby? May dapat ba Akong Ikaworry sa ganun?

4 Các câu trả lời

medyo nakakakaba po kasi 11 weeks na po bat wlaang heart beat . ano pong sabi ng doctor nyo. 6 weeks ako walang heart beat ang baby ko sobrang kaba ko na pinabalik ako after 2 weeks meron na 8weeks nun sya.. kita na sa monitor yung pintig ng puso nya..

Ganyan po sakin nung dineclare po ng ob ko na incomplete miscarriage sya naka ilang transv den ako non pero wala talaga mommy, as a result niraspa po ako

ano po diagnosis ni ob mo sayo? may embryo po ba nakita during scan?

2mo trước

kailan po next check up ultrasound nyo? ngayong 3rd pregnancy ko, unang kita din sa embryo kakaprogress/kakaumpisa pa lang nya sabi ng ob-sono ko automatic 100bpm na daw yun kahit maliit pa at kita din namin sa monitor na nagbblink yung heart kahit maliit sya malinaw po kasi pang ultrasound nya kaysa sa ibang clinic kaya kita agad