Ano yung mga pagkain at inumin na nagiging sanhi ng miscarriage?

Normal lang ba yun sa nagbubuntis na minsan may mga kati kati sa katawan?

2 Các câu trả lời

ako po nagkaron ng rashes at 11 weeks. ngayon meron padin. may gamot po prescribed si OB.. normal daw since nagiging sensitive tayo due to hormones po. track nyo din po mga food na kinakain nyo na nagttrigger po sa kati. surprisingly, binawalan ako sa citrus fruits kasi dun ako inaalergy na wala naman nung di pa ako preggy.

Do not eat raw foods, dapat lutong mabuti mga pagkain na kakainin and eat moderately po. Yes may mga buntis na nagkakaroon ng rashes during pregnancy po kaya consult your doctor po para mabigyannkayo ng tamang gamot