Normal lang po ba umihi ng sobrang onti kahit sobrang dami ko naman po uminom?

Normal lang ba yun mga momsh? Like wla pang 3mins naiihi ulit a pero sobrang onti ng iniihi q pero my ibang oras naman na normal lng iniihi q

2 Các câu trả lời

14weeks ko po today mga mamsh! Normal lang ba ung feeling na kakaihi mo lang, tapos feeling mo maiihi ka nanaman? Ung parang sa may dulo NG pempem mo, may ihi although kakaihi mo lang naman NG madami.. Sna po na gets nyo🤣 magulo ata explanation ko, heheh! Sorry napo agad.. Palainom naman po ako NG tubig, at D din hirap umihi. wala din naman pong pain sa balakang or puson na pwedeng uti, kaya Dko po masyadong iniisip..

2y trước

yes momsh kahit aq akala q uti na kc gnyan naexperience q before aq mapreggy .. tinuloy tuloy q lng inom ng mdaming tubig mostly kc gbi sakin nasumpong after 3-5 times q mgcr na sobrang onti ng ihi,nagbback to normal na ult xa 😁

Yes normal lang po lalo na kung nasa 3mos ka na