tanong ko lang po . 4months

normal lang ba ung 123 heart beat ng baby ko . nagtataka kase ako di ko narining ung heartbeat nya ngayung araw na nag oa check up ako sa lying in ? kadalasan kase 157/163 ang mga nakaraang heartbeat nya tapos naririnig kopa talaga . normal lang ba ung 123 heart beat nya andami kopa nman nararamdaman katulad ng laging sumasakit ung puson at pwerta ko .

1 Trả lời

Normal lang po momsh, 120-160 normal na fatal rate po 😊 Kapag magalaw daw si baby umaabot mg 160+ pero huwag lang daw lalampas ng 170 sabi ng OB ko. 😊