Postpartum

Normal lang ba tong nararamdaaman ko? 8 days na mula nung nakakapanganak ako at feeling ko halip na maging mas malapit at matibay ang relasyon namin ng partner ko parang bigla kaming nagbago. Araw araw ko syang kasama pero parang ang layo layo nya. Miss na miss ko na sya kahit katabi ko lang sya. Parang nagkaroon kami ng agwat

1 Trả lời

nagkaroon din ako ng ganyan feeling nung nanganak ako yung feeling ko nagiba na yung partner feeling ko parang wala akong katuwang at kakampi na parang ako lang magisa sa lahat umabot sa point na umiiyak pa ako na parang awang awa ako sa sarili ko nun okay naman kami ng partner ko bigla kung ano ano papasok sa isip ko na baka hindi na nya ako mahal 😅 at nag iba na sya ginawa ng mga kasama ko sa bahay lagi nila ako sinasamahan para hindi ako mag isa at hindi ako mag isip isip ng kung ano ano ngayon okay naman nako malalampasan mo din yan momsh ❤

2y trước

thank you mi gantong ganto ang nararamdaman ko. feeling ko di nya na ako mahal. feeling ko ina na lang ako ng anka nyavat di na partner