carpal tunnel syndrome

normal lang ba tlaga sa mga buntis ang nagkakaron ng carpal tunnel syndrome?halos di na kase ako makapag trabaho both hands ko ay namamanhid

5 Các câu trả lời

hala, ako nananakit na yung mga buto ko sa kamay.. lalo na minsan pag gising ng madaling araw, pero di naman po nasakit pag yung hahawak ng mga bagay, sa ganun na din ba deretso nun? mag 34weeks na ko

At risk po sa pregnant women pero d po siya normal. Inform nyo po si ob para mairefer kayo sa specialist. May mga home remedies and exercises naman po para maalleviate and macontrol ang symptoms.

Ako momsh meron. Consult ako kay OB nag riseta ng gamot. Naibsan pero d nawala totally. Ang hirap. Pagbukas lang ng pinto masakit na

Ibabad niyo po kamay niyo sa maligamgam na tubig ..

Yes po normal lng sa buntis magka ganyan pero need nyo po inform sa ob nyo