hairfall

Normal lang ba talaga sa bagong panganak ang magka hairfall,,baka maubos na ang buhok ko nito,,hayyss

2 Các câu trả lời

Very normal. Yan din kinatakot ko mommy. Ganito ako kadami maglagas. Di ako nakaligo nyan for 3 days kasi magisa lang ako kay baby so super busy wla na time sa sarili. 5 months old baby ko during this time.. Napanot yung bandang noo ko.. 😢 Nung nag 7 months si baby ska lang ulit tumubo mga hair na nawala sakin..

5y trước

Sana nga tumobo nang maganda,,

yes momsh normal, gnyan ka.lala ung akin nung pagka.pnganak q d pa kasali jan pag.ligo hehe.

5y trước

same manipis dn buhok q kala q ma kakalbo na ko ehh haha.