Heartbeat

Normal lang ba sa pregnant na mababa yung heartbeat? Nag take ako ng pt apat na beses nag positive,nasa akin na lahat ng symptoms ng pregnant kaso ambaba pa din ng heartbeat ko.What to do? di naman ako makapagpacheckup dahil sa quarantine hays?

1 Trả lời

paano mo nasabi na mababa heartbeat mo? i mean paano mo nadetect? if may pulse ox ka makakatulong un.. :) kc namimonitor nya Bpm at Spo2 ng kht cno..

5y trước

60 to 100 po ang normal.. if athlete po kau before getting pregnant or nag gygym then pwede po ireconsider yang HB mo na 66.. pero most likely kc pag preggy dapat mataas tlga ung HB.. anyways po as long as fetal heart beat ni baby ay okay nothing to worry.. :)