Newborn

Normal lang ba sa newborn inat ng inat? Tnx

30 Các câu trả lời

Yes mamsh. Super normal. Minsan pa yan ang ingay ingay pa mag inat tas mamumula pa minsan yung mukha 😂😂

Hai oo sis,ganyan din ang baby ko,pero pag ka 2mos na hindi nya sya gaano umiinat,mababawasan din yan.

Normal lang po kaya kung nagigising siya dahil sa pagstretch, dapat iswaddle siya

Yes, momsh, sabi ng mama ko ganyan dn daw ginagawa nila s loob nh tummy ntin😁

Yes sis. Hehe. Ganyan baby ko. Bwelong bwelo pa inat with sounds pa. Hahaha

Yes po. Nag aadjust na sila slowly sa outside world. Haha

Opo normal, lalo na pagkatanggal sa pagkaka swaddle 😊

Yes po normal lng po 😊 ganyan din po baby ko 😊

Yes. Magti 3 weeks na baby ko, panay inat din nya

Haha.. parang.. ang cute cute nila noh?..