???

Normal lang ba sa magdadalawang buwan palang na nanganak ang mabilis mairita ? Mainitin ulo? Mabilis umiyak? At kawalan ng focus sa bagay bagay?

8 Các câu trả lời

dumadaan pala po sa ganun kaya pla minsan kasi naiirita ako na di ko nagagawa ang mga bagay na kinasanayan ko dati... Minsan want ko sabihin sa asawa ko na di na ako masaya kasi pakiramdam ko pagud na pagod po ako.. cguro dala na rin ng pagiging stress po yun anu?... hummpp di lng pla ako ..🙄🙄🙄

Yes, hormones. Sa iba "intense" ang effect, sa iba "manageable". Make sure lang na pilitin kumalma at magrelax. Inhale-Exhale. Maging open sa partner mo at sa family mo tungkol sa nararamdaman mo.

Yes mommy normal lang ganyan din ako noon kaya dapat maglaan k ng "me time" mo kahit 10mins. Lang para mabawasan pagkairita at init ng ulo mommy

Post partum momsh. . Have some talks with your friends or husband. Makakatulong po and smile always 💞😗

4y trước

Yes ma. Ganyan rin ako naiistress dati talaga. Nawala rin naman. Kaya mo po yan💙

Nako. Normal yan mommy hahaha. Naiinis na bf ko sakin dahil sakanya lagi ako naiirita hahaha.

Yes normal naman ganyan ako

Yes. Post partum

Yes