Momsh ask lang po

Normal lang ba sa isang buntis na maliit ang tyan ? Kasi yung sa akin mag 7mos na ako this coming april pero maliit tyan ko pero malikot namn si baby sa luob at active sya pleasehelp #firstbaby

3 Các câu trả lời

Ako 28 weeks ngayon naliliitan sa tyan ko pero nung ng ultrasound nasa saktong tmbang si baby sa loob. D po talaga daw basehan ang laki o liit ng tyan natin as long as ok si baby sa loob

3y trước

Thank you po 🙏

normal lang lalo na pag first baby, may instance din na biglang laki ng tiyan pag malapit ng manganak

3y trước

Salamag po 🙏

hello po sis pwede po makita tummy mo akin din kase maliit e baka po same tayo

3y trước

Yan mi mag 7mos na ako