Hi ka momsh☺️

Normal lang ba sa isang buntis na mahirap mag dumi, at maitim ang dumi#1stimemom 3months pregy#firstbaby

11 Các câu trả lời

yesss, hahaha alala ko tuloy ung 1st time ko mag take ng vitamins non, then nung nasa 8th month na ung tiyan ko, dun ko na experience ung pinaka matigas grabe! humiga pko non sa kama dahil hndi ko mailabas heheh peace

Yes usually constipated ang buntis so it helps if you eat fruit tapos inom ka yakult.. Based on research pregnant women poops turns black due to the zinc usually incorporated into the vits. That we drink..

normal. dahil sa vitamins yan mommy, pero you can try drinking buko juice daily and yakult daily din. nakahelp sakin na hindi ako magconstipate and allowed naman daw sabi ni ob sakin. iwas UTI pa

absolutely yes momsh ganyan talaga ang kulay ng poop natin once na nagtatake kana ng mga vitamins and xmpre constipated talaga ang mga buntis kaya more on tubig klang

yes so normal item ung dumi mo dahil sa iron and mahirap dumumi dahil sa iron so sis kain ka ng prutas, gulay, sabaw or oats pag nagutom.

black na dumi sis sa iniinom mo na vitamins yan na may iron, normal din minsan hirap magpoops drink more water ka lang tapos yakult ka

yes po normal. Ung maitim na dumi dahil po sa prenatal vitamins natin.

maitim ang dumi if nagtatake ka po ng iron supplement, thats normal

iwas ka po s saging para d ka mahirapan mag poop

yes po, lalo na kung nagtetake kayo ng iron