FTM 😭ang hirap struggle is real mag alaga ng newborn 😭 pero masaya naman ako mahirap lng mah adjst

Normal lang ba sa isang baby ung eri ng eri unat ng unat ung magising lang sya eeri. Hanggang sa namumula bagong style n'ya lang yan ngayon mag 3weeks pa lang si baby kaya hindi ko alam kung normal lang ba ang gano'n dko maiwasan ang mag worry mga mommies wala kasi akong kasamang matanda ako lang talaga nag asikaso kay baby 😭 Tapos ito pa ung tiyan niya ang ingay kabag lang po ba un or what? Pinadidighay ko naman s'ya after ko padede in ee bF po ako , mga 2days na'ng gano'n tummy niya pero ung popo niya okay naman po hndi basa. #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

FTM 😭ang hirap struggle is real mag alaga ng newborn 😭 pero masaya naman ako mahirap lng mah adjst
1 Trả lời

normal lang po sa baby na eri eri at unat unat no worries po normal lang po yan ganyan din feeling ko nun sa first baby ko nakaka praning ngaun mag 3 na babies ko okay na alam kuna 😊