cs

normal lang ba sa cs may ganto? sa pinakalower part lang ganto sa upper hanggang middle tuyo na eh. yung other pic po yun po yung nireseta sakin panlinis

cs
2 Các câu trả lời

ano yan sis masakit ba bka nagasgas sa underwear mo ung sakin bumuka kasi sa part na yan dti sobrang sakit

5y trước

ah, bali nilinis mo lang sya ng betadine tas uminom ka lang ng gamot gumaling na? nagbinder ka padin?0

Please advise your OB. Anything na lumalabas sa tahi needs to be checked.

5y trước

thankyou po