First time mom here

Normal lang ba sa anterior placenta na di ko ramdam yung may umaalon alon sa tiyan ko po? 7 months preggy na here. Okay naman heartbeat ni baby, di lang sya sobrang galaw. First time mom here.

2 Các câu trả lời

Yes normal po since yung placenta ni baby yung asa my tyan nyo and asa likod sya nun kaya di nyo po talaga mararamdaman

3y trước

salamat po maam sobrang nakakaworried kasi sabi nila dapat malikot na daw. Ramdam ko naman sya pero pitik2 lang hindi talaga yung kita na may paa na sumipa po