Baby Movement

Normal lang ba sa 6 months ang sobrang likot na nya sa may pusok yong tipong d ka comportable pag sumipa para ka maiihi mga Mommy pa sagot thanks

22 Các câu trả lời

Sa akin nga din HAHA lalo na pag naghuhugas ako ng plato galaw ng galaw ..at bigla ko nalang maiiwan ung plato uupo tapos hihimashimasin hehe nakakatuwa ..lalo na pag nakahiga ako katabi ko papa niya galaw ng galaw ..pag dali dali ko v vediohan biglang di na gagalaw 😂 ... Kaloka ..hehehe .. 1st time mom 😉😘 ..

Same here mommy, lagi nga ko naiihi nasisipa nya pantog ko😂 sumisiksik pa sya sa bandang dede minsan masakit pero sarap po sa feeling.😍☺

Yes. Ako nga po kagabi, napikit na sa pagod pero tumawa pa daw ako sabi ng asawa ko dahil sa pag sipa ni baby nakakakiliti. 🤣🤣

Hahaha same here, sobrang likot nya lalo na pag nag lalakad at nakahiga ako kaya lagi kami na weeweewee hehehe

Same as mine.. pero ms nkakampante kase ako pag lumilikot xa.. 🙂

HAHAHAHA same😍 nakakakilti at nakaka excite😍💕💞

Same here minsan masakit pero masaya ako na active si baby 😊

Same tayo now ung pag malikot sya parang di mo mapigilan umihi

Normal lng.. Kya expect mo na lagi ka Iihi pg pagsipa sipa xa