mahapdi ang tiyan

normal lang ba sa 35 WEEK AND 5 DAYS na parang humihilab ang tiyan . . di naman masakit .. dili ko lang talaga ma explain. . pa help naman

1 Trả lời

Normal sys but if interval is 5min. Pls contact ur ob gyn. Maybe tgey wll hve u take urinalysis ans none stress test - it will record f may contraction ka. Spc 35wks s pre term. Pa check kna po

5y trước

salamt mo mom . . pero pa minsan2 lang naman.. ang hilab. . di gaanno talaga ka likot baby ko mom. . di talaga siya gaya ng iba na subrag likot. .