Tanong...

Normal lang ba sa 32week and 2day na hindi magawal si baby sa tiyan ko at maliit ang sukat niya..at sinisikmura ako ng 8day's na mag damag ako hindi naka tulog..hindi po ba naapektohan si baby sa sakit ng sikmura ko...mula sumakit sikmura ko hindi na magalaw Un si baby sa tiyan ko...

1 Trả lời

nasubukan mo n b mag patingin or kumain Ng sweets.? kailngn Kasi Makita sa ultrasound si baby Kung Hindi gumagalaw kahit kumain ka Ng matatamis

3y trước

Anu pong cause sis 😥