.

Normal lang ba sa 18 weeks na pumipintig lang, mga ilang weeks po kaya mararamdaman yung paggalaw ni baby??

2 Các câu trả lời

As in parang pumipitik? Yan kasi ang term na ginagamit ng mga OB para sa small movements ni baby. Yung sa akin kasi noon, 12 weeks may "pitik" na. Akala ko imagination lang. Kaso after ilang hours, nasundan ulit. Yung parang sinusundot yung tiyan ko ng maliit na daliri coming from the inside. Bakit daw masyadong maaga? Sabi ni OB, normal para sa mga naka-bed rest na maaga maramdaman yung mga pitik na yun.

5y trước

Movements na ni baby yun. Try mo uminom ng cold orange juice o kaya cold chocolate drink. Mas magiging malikot yan. Pero minsan lang yan ha. Masama sa buntis ang masyadong matamis

Yes naman po