tanong lang po

normal lang ba sa 12 weeks pregnant yung mainitsa loob ng katawan ko at buong katawan lalo na yung tiyan ko ??

3 Các câu trả lời

opo lalo na at summer. pwede ka po maligo sa umaga then mga 4pm mag basa ng katawan lang. drink cold water po and malalamig na foods, wag lang gaano sa sugar. di po totoo na bawal ang malalamig, pamahiin lang po yun

ah oky salamat po 😊suftdrink po oky lang