Normal lang ba

Normal lang ba sa 1 year land 7 months na pag tinatawag di lumilingon...#advicepls

3 Các câu trả lời

Kamusta na momsh si baby now? Okay naman ba? Kasi yong baby ko 15mos na di rin lumilingon pagtinatawag sa name nya, di rin sya nakakapag bigkas ng mommy at daddy, pero marami na syang alam na words. Nakaka pag eye contact din at nakikipaglaro.

1 year old na rin po si baby pero nagreresponse naman po if tinatawag namin, mas okay siguro mommy na consult din sa pedia ni baby 🙂

4y trước

Actually di ko naman baby kasi baby q 5 months pa lang pero pagtinatawag sya lumilingon din naman... pamangkin ng asawa ko yung bata 1 year and 7 months na kahit magkalapit lang kami pagtinatawag hindi talaga tumitingin.. sabi nman ng lola baka delay lang daw.. hirap kasing mag payo baka ikaw pa maging masama eh..

parang hindi. Kasi anak ko pag tinatawag ko lingon agad eh, 11 months lang siya.

4y trước

Pwede kayang delay lng sya