tanong ko lang

Normal lang ba pusod ng baby ko 16 days na kase sya tapos di pa natatangal tapos parang may dugo nang lumalabas paki sagot naman po

tanong ko lang
38 Các câu trả lời

Punta kna sa Pedia, sis. Don't do self-medication kasi sabi mo nha may dugo na baka mainfection si baby nyan.

Nung isag Gabi po natanggal na ung Kay baby pang 3 days pa lng po nya. Clean it with alcohol po

Lagyan mopo palagi ng bigkis c baby para d nasasagi pusod nya matatanggal dn po ng kusa yan

linisin nyo lang poh lagi ng 70% isopropyl alchohol sakin kc 4 days lang natanggal na xa.

tuyo na po sya. lagi lang po lagyan ng alcohol malapit na pong matanggal iyan.

momsh dapat po always lagyan Ng alcohol kahit po 3x a day para po matangal

always lagyan po mommy ng alcohol after maligo and magpunas ni baby po

Patakan niyo lang po alcohol mommy..ganyan po talaga pusod ng baby.

linisin po ng isopropyl alcohol every diaper change and after bath

ptsek nyo na po yn sa pedia ni baby mukhang infected na po Yan...