normal lang ba

Normal lang ba nakakailan poop ang newborn baby? Kada milk nya kasi nagpopoop syan..

2 Các câu trả lời

Pag newborn sis lalo na pag breastfeeding ka poop talaga ng poop si baby. Ako nun nakaka 10x palit ng diaper kasi mayat maya maya pupu na pakonti konti

5y trước

Baka di nya hiyang milk sis ask nyo po pedia ni baby.

Meaning hindi siya hiyang sa milk niya momsh.

5y trước

Hindi siya normal sabi ng pedia ng baby ko, ganyan din lo ko nun nung bona pa yung milk niya after dumede kasunod nun mag poop na siya hindi daw hiyang kaya nagpalit kami ng s26 ayun okay na once to twice a day nalang siya nag poop ang mahalaga nakakapoop siya once a day everyday, normal yan kung breastfeed.